CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN NGÀNH: LUẬT KINH TẾ

Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo các cử nhân Luật kinh tế có kiến thức cơ bản của một số ngành là nền tảng của việc tiếp nhận tri thức về nhà nước và pháp luật của chương trình đào tạo luật cũng như kiến thức cơ bản cần thiết của cử nhân luật, phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên nắm vững và vận dụng tốt kiến thức lý luận và thực tiễn về nhà nước và pháp luật nói chung; kiến thức về pháp luật và thực tiễn pháp lý Việt Nam hiện hành thuộc các lĩnh vực pháp luật cơ bản để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong đời sống xã hội. Sinh viên có hiểu biết sâu và vận dụng tốt các kiến thức của ngành luật kinh tế. Tốt nghiệp ngành luật kinh tế, người học sẽ có khả năng ứng dụng những kiến thức thu nhận được trong quá trình học tập cũng như tri thức kinh nghiệm của cá nhân vào các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp như tư vấn về các vấn đề pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tiến hành các hoạt động tố tụng…

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo cử nhân ngành Luật kinh tế của Trường Đại học Mở Hà Nội có thể đảm nhiệm được các vị trí làm việc thuộc các nhóm công việc: Thực hành pháp luật; tư vấn pháp luật; giảng dạy và nghiên cứu pháp luật.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Luật kinh tế có khả năng: Tham gia các khóa đào tạo chức danh tư pháp như thẩm phán, thư ký tòa án, kiểm soát viên, luật sư, công chứng viên, thừa phát lại…Sinh viên được tham gia các khóa đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ (chuyên ngành Luật kinh tế hoặc chuyên ngành khác phù hợp với công việc) tại các trường đại học, các viện nghiên cứu có đào tạo sau đại học trong và ngoài nước.

Khối lượng kiến thức toàn khóa: 130 tín chỉ

Thời gian đào tạo: Từ 1,5 đến 3,5 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp PTTH hoặc tùy theo văn bằng khi nhập học.

(Nguồn: elc.ehou.edu.vn)

  • ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ
    – Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND
  • ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: https://bit.ly/37mJuke
  • TẢI MẪU ĐĂNG KÝhttps://bit.ly/2SHDgaz
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ
    – Điện thoại: 069 2324368 | Hotline: 0937285678 – 0916322789
    – Email: tienganhtinhoct36@gmail.com – HTTPS://tienganhtinhoct36.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *